ANIMEMANGA

Dokyonin wa Hiza, Tokidoki, Atama no Ue Sắp Có Anime

Webstie chính thức cho anime Dokyonin wa Hiza, Tokidoki, Atama no Ue dựa trên manga cùng tên đã ra mắt dàn casting và lịch lên sóng vào thứ ba vừa qua. Anime sẽ được phát sóng trên các kênh Tokyo MX, AT-X, ABC TV và BS11.

Dokyonin wa Hiza

Dàn diễn viên của phim bao gồm:
Shimono Hiro vai Kawase Atsushi
Horie Shun trong vai Yasaka Hiroto
Anzai Chika vai Okami Nana
Nakajima Yoshiki trong vai Okami Yugo
Murase Ayumu vai Hachi
Tsuda Kenjiro vai Roku

Các ngôi sao diễn viên chính:
Ono Kensho trong vai Mikazuki Subaru
Dokyonin wa Hiza
Yamazaki Haruka trong vai Haru
Dokyonin wa Hiza

Suzuki Kaoru (Pupipo !, DIVE !!) đang đảm nhận vị trí đạo diễn cho anime Dokyonin wa Hiza, Tokidoki, Atama no Ue tại Zero-G. Biên kịch nổi tiếng Akao Deko (Furaingu Witchi, Amanchu !, Noragami) chịu trách nhiệm về kịch bản phim. Kitao Masaru (Death Note, Saredo Tsumibito wa Ryū to Odoru) đảm nhận thiết kế các nhân vật. Phần âm nhạc của phim do Kotoringo (Kono Sekai no Katasumi ni) sáng tác.

Dokyonin wa Hiza

Manga tập trung vào Mikazuki Subaru, một tiểu thuyết gia ngại giao tiếp với mọi người xung quanh và đang nuôi một chú mèo đi lạc. Anh đặt tên cho cô mèo này là Haru và bắt đầu chuỗi ngày tháng sống chung với người bạn mới. Giống như trong manga, ở mỗi tập của anime, Subaru và Haru sẽ giải quyết những vấn đề trong cuộc sống từ quan điểm của cả hai nhân vật. Từ đây, nhiều tình huống hấp dẫn và thú vị đã xảy ra khiến cả Subaru và Haru ngày càng trở nên thân thiết và thấu hiểu nhau hơn.

Dokyonin wa Hiza

Minatsuki và Futatsuya lần đầu tiên ra mắt của truyện one-shot Dokyonin wa Hiza, Tokidoki, Atama no Ue tại Comic Polaris vào tháng 10 năm 2014 trước khi xuất bản rộng rãi thành manga vào tháng 6 năm 2015. Holp Shuppan đã xuất bản tập sách thứ tư của manga vào ngày 24 tháng 1.

Theo Tùng Vương/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close