ANIME

Công Bố Chuyển Thể Anime Tiểu Thuyết Di Động Deep Love

Tiểu thuyết bi kịch của tác giả Yoshi, Deep Love, sẽ có chuyển thể anime movie. Deep Love Again, chuyển thể web manga do họa sĩ Hisaka Meira và đăng trên trang web Comic Days, cũng đăng tải thông báo này.

deeplove-otbnews

Nội dung sơ lược:

Ayu là một nữ sinh 17 tuổi và là một cô gái điếm. Cô có cái nhìn tàn khốc với thế giới và tin rằng tiền là thứ quan trọng duy nhất. Cô sống với người bạn trai Kenji, một tên nghiện, và kết bạn với người bạn duy nhất của mình ở trường, Reina. Một ngày nọ, một cuộc gặp gỡ đã thay đổi cuộc sống của Ayu, và cuối cùng cô đã tìm thấy tình yêu.

deeplove-otb.news

Yoshi ra mắt Deep Love trên điện thoại vào năm 2000 với 4 tập. Từ tháng 12 năm 2002 đến tháng 7 năm 2003, truyện được Stars Publishing in. Tiểu thuyết đã được chuyển thể nhiều lần, bao gồm manga và live – action. Mỗi arc của tiểu thuyết – Ayu no Monogatari, Real, Pao no Monogatari, Host, Reina no Unmei – đều được chuyển thể thành manga. Trong đó, ba manga được minh họa bởi họa sĩ Yoshii Yuu và một manga do họa sĩ Kurosawa Akiyo và Tetsu vẽ.

Hai live – action truyền hình đã trình chiếu trên TV Tokyo, lần lượt dựa theo phần Ayu no Monogatari Host vào năm 2004 và 2005. Một phim live – action đã công chiếu vào năm 2004.

deeplove-otb.news

Tiểu thuyết di động là một loại hình tác phẩm viết trên điện thoại qua tin nhắn. Hình thức tác phẩm này có nguồn gốc từ Nhật Bản, nơi nó đã trở thành thể loại văn học phổ biến. Sự phổ biến của những tác phẩm có hình thức này đã lan rộng sang các nước khác, đặc biệt là Trung Quốc, Mỹ, Đức, và Nam Phi. Mỗi chương thường có 70 đến 100 chữ, do giới hạn kí tự trên điện thoại.

Ban đầu, tiểu thuyết di động được nữ giới sáng tác và đọc. Những chủ đề thường là quan hệ tình yêu, tình tay ba, việc sinh đẻ và nhiều chủ đề khác. Tuy nhiên, tiểu thuyết di động đang dần có thêm nhiều chủ đề đa dạng hơn. Thay vì phát hành dưới dạng in ấn, từng chương của tác phẩm sẽ được gửi trực tiếp đến độc giả qua email, tin nhắn SMS, hay trên các trang web chia sẻ. Những tiểu thuyết di động được viết bởi bút danh hoặc tên giả. Chính vì vậy, danh tính của các tác giả tiểu thuyết di động thường được giữ kín.

Theo Hane/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close