ANIMELight novel

Công Bố Anime Chuyển Thể Từ Light Novel Isekai wa Smartphone to Tomo ni

Theo thông tin được công bố mới đây, dự án anime truyền hình chuyển thể từ series light novel Isekai wa Smartphone to Tomo ni của tác giả Fuyuhara Patora đã được bật đèn xanh. Anime sẽ được khởi chiếu vào mùa hè năm nay.

-Đạo diễn: Yanase Takeyuki (từng tham gia trong Himegoto, Onsen Yōsei Hakone-chan)
– Sản xuất: Production Reed
– Biên kịch: Takahashi Natsuko (từng tham gia trong Ore Monogatari!!)
– Thiết kế nhân vật và tổng đạo diễn hoạt ảnh: Masudate Toshihide (từng tham gia trong Papillon Rose), Sekiguchi Masahiro (tổng đạo diễn hoạt ảnh trong Nijiiro Days), và Nishida Miyako (từng tham gia trong Nijiiro Days)
– Đạo diễn mỹ thuật: Shibata Satosh
– color designer: Watanabe Aki (từng tham gia trong Sora no Woto, Nijiiro Days)
– Đạo diễn âm thanh: Itou Takumi (từng tham gia trong Pretty Rhythm Aurora Dream)
– Sản xuất âm nhạc: EXIT TUNES

Công ty xuất bản điện tử J-Novel Club hiện đang phát hành các chương của light novel hàng tuân kể từ tháng 02 vừa rồi.

Nội dung:

Sau một tai nạn hi hữu khi bị sét đánh chết, chàng trai 15 tuổi Touya Mochizuki không ngờ rằng khi tỉnh dậy thì trước mặt cậu lại là Chúa. “Ta e rằng ta đã mắc một sai lầm nho nhỏ…” – Chúa rên rỉ. Nhưng không phải đã chấm hết! Chúa nói rằng Ngài có thể tái sinh Touya vào một thế giới giả tưởng, và như một món quà tặng kèm, cậu sẽ được mang theo chiếc smartphone cùng mình! Và như thế cuộc phiêu lưu của Touya trong thế giới giả-trung cổ mới bắt đầu. Bạn bè! Tiếng cười! Nước mắt! Bất ngờ! Đang chờ đợi cậu trong hành trình phía trước. Từ đây một câu chuyện của kiếm, phép thuật, và ứng dụng smartphone đã ra đời!

Fuyuhara ra mắt series Isekai wa Smartphone to Tomo ni vào năm 2013 trên trang web Shōsetsu-ka ni Narou, và Hobby Japan’s Novels đã phát hành vol đầu tiên, với phần tranh minh họa được thực hiện bởi Usatsuka Eiji, vào năm 2015. Vol 8 của light novel đã được phát hành vào 23 tháng 03 vừa qua. J-Novel Club dự định sẽ xuất bản sách dưới dạng e-books: vol 1 được phát hành vào ngày 23 tháng 03, vol 2 vào ngày 3 tháng 05, vol 3 vào ngày 14 tháng 06, và vol 4 vào ngày 26 tháng 07.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Bạn có thể quan tâm

Close
Close