ANIME

Conan Movie 23 Tung Visual Mới Với Kid Và Kyogoku Makoto

Số ra vào đầu năm 2019 của tạp chí Tuần san Shonen Sunday thuộc nhà xuất bản Shogakukan vừa qua đã đăng tải thông tin vô cùng hấp dẫn về tựa anime trinh thám đình đám Conan.

Phần movie thứ 23 của anime Conan có tựa đề chính thức là: “Meitantei Conan: Konshou no Fist”. Anime movie sẽ được công chiếu vào ngày 12 tháng 04 năm 2019.

Bối cảnh của phần 23 này sẽ được lấy ở Singapore, đây cũng là phần phim đầu tiên của Conan lấy bối cảnh ở một Quốc gia khác ngoài biên giới Nhật Bản.

Ảnh visual được chính tay tác giả manga Aoyama Gosho thực hiện với các nhân vật chính xuất hiện ở vùng vịnh phồn thịnh nhất Singapore – vịnh Marina, nổi bật là tòa nhà Marina Bay Sands. Đây cũng là bối cảnh chính – hiện trường phạm tội của phần anime lần này. Kịch bản của phần 23 sẽ có sự xuất hiện của viên đá quý “Blue Sapphire” – được cho rằng là viên đá quý đã bị chìm dưới đáy biển từ cuối thế kỷ 19.

conan 23

Anime movie Conan 23 sẽ tập trung vào các nhân vật chính gồm: Kaito Kid, Kyogoku Makoto và Edogawa Conan. Đây là phần phim đánh dấu sự “tái xuất” của Kid kể từ lần cuối các khán giả có thể thấy anh trong phần “Thám tử Conan: Hoa hướng dương rực lửa” (2015). Và cũng là lần đầu tiên anh chàng Kyogoku Makoto được “đóng phim điện ảnh”. Trong phim, Makoto – một võ sĩ karate với 400 bàn thắng sẽ đối mặt với Kid – chàng ảo thuật gia đang dòm ngó viên Blue Sapphire. Đồng thời, Conan – vì một lý do nào đó – đã có mặt ở Singapore để “đấu” với Kid.

Cùng đón xem anime movie 23 sẽ đem đến bất ngờ gì cho khán giả, ngoài các thông tin đã được bật mí ở trên, nhé! Các thông tin mới nhất sẽ được cập nhật tại Otaku Thời Báo, các fan ruột của Conan nhớ đón xem nha.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close