ANIME

Anime City Hunter Tung Trailer Mới

Trang web chính thức của anime City Hunter – được chuyển thể từ tựa manga cùng tên của tác giả Hojo Tsukasa – vừa qua đã đăng tải trailer đầu tiên. Với sự xuất hiện của 3 chị em trong tác phẩm Cat’s Eye.

Đoạn trailer mới nhất của anime:

Toda Keiko sẽ trở lại với nhân vật Hitomi của trong Cat’s Eye, đồng thời lồng tiếng cho chị gái của cô là Rui; Fujita Toshiko, người lồng tiếng cho nhân vật Rui trong anime Cat’s Eye đã qua đời vào tháng 12 năm 2018. Sakamoto Chika sẽ trở lại lồng tiếng cho nhân vật Ai.

City Hunter

Anime điện ảnh này sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 08 tháng 02 tới đây.

Các seiyuu sẽ tham gia lồng tiếng cho các nhân vật trongCity Hunter gồm:

Kamiya Akira: Saeba Ryo
Ikura Kazue: Makimura Kaori
Ichiryusai Harumi: Nogami Saeko
Genda Tesshou: Umibozu
Koyama Mami: Miki

Các seiyuu mới được công bố gồm:
Iitoyo Marie: Shindou Ai
Yamadera Kouichi: Mikuni Shinji
Ohtsuka Houchu: Vince Englert
Tokui Yoshimi: Conita

Nhân sự thực hiện animeCity hunter:
Đạo diễn: Kodama Kenji
Biên kịch: Kato Yoichi
Thiết kế nhân vật: Takahashi Kumiko
Soạn nhạc: Iwasaki Taku
Studio: Sunrise

Sơ lược nội dung của City hunter:

Nội dung truyện xoay quanh Saeba Ryo, một “người dọn dẹp” là một thám tử tư chuyên đi tiêu diệt tội phạm ở Tokyo. Ryo có một điểm là rất hám gái và hơi có tí biến thái. Cùng với người cộng sự Hideyuki Makimura, họ tạo thành “City Hunter”, công việc có liên quan nhiều tới thế giời ngầm. Khách hàng muốn liên hệ với họ thì có một cách là viết mật thư “XYZ” lên tấm bảng đen đặt ở ga tàu điện tại Shinjuku. Một ngày nọ, Hideyuki bị sát hại và Ryo đã thay Hideyuki chăm sóc em gái anh ấy là Makimura Kaori, một cô nàng tomboy. Kaori sau đó trở thành cộng sự mới của Ryo. Kaori thực ra rất nhạy cảm và dễ ghen, cô thường đánh Ryo bằng một cái búa khổng lồ mỗi khi anh ấy làm gì đó biến thái hay hám gái. Câu truyện cũng theo sau chuyện tình lãng mạn, đầy hài hước của Ryo và Kaori xuyên suốt các nhiệm vụ mà hai người thực hiện.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close