ANIME

Boku no Hero Academia Season 4 Tung Visual, Thời Điểm Phát Sóng

Vừa qua, trang web chính thức của anime Boku no Hero Academia đã công bố thời điểm phát sóng cùng một visual cho season 4 trong loạt anime nổi tiếng này. Theo đó, Boku no Hero Academia season 4 sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10 năm 2019 trên các kênh truyền hinh YTV, NTV cùng một số kênh khác cùng hệ thống.

Visual mới cùng dòng slogan “Tôi sẽ trở thành anh hùng của bạn”:

Boku no Hero Academia Season 4 Tung Visual, Thời Điểm Phát Sóng

Ba season anime trước của Boku no Hero Academia cũng sẽ được lần lượt tái phát sóng trên kênh BS NTV kể từ ngày 13 tháng 1 vào Chủ Nhật hàng tuần. Từ tháng 1 đến tháng 3, anime sẽ được phát với tiến độ mỗi tuần một tập và thay đổi thành mỗi tuần 2 tập từ tháng 4 đến tháng 9.

Season đầu tiên của anime chuyển thể từ manga Boku no Hero Academia được ra mắt vào tháng 4 năm 2016 và anime nhanh chóng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng otaku. Season 2 của loạt anime sau đó được phát sóng vào tháng 4 năm 2017. Boku no Hero Academia đã được phát sóng vào tháng 4 năm nay với nội dung xoay quanh hồi truyện “Trại huấn luyện hè” và “Kì thi lấy bằng anh hùng tạm thời”.

Boku no Hero Academia Season 4 Tung Visual, Thời Điểm Phát Sóng

Ê-kip sản xuất anime Boku no Hero Academia :

_Studio: BONES
_Đạo diễn: Nagasaki Kenji
_Biên kịch: Kuroda Yousuke
_Thiết kế nhân vật: Umakoshi Yoshihiko
_Âm nhạc: Hayashi Yuki

Tác giả Horikoshi Kouhei ra mắt manga Boku no Hero Academia trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào tháng 7 năm 2014. Hiện NXB Shueisha đã phát hành đến tập 21 của bộ truyện. Ngoài anime, truyện cũng đã được chuyển thể thành nhiều game. Ở Việt Nam, truyện đang do Nhà xuất bản Kim Đồng phát hành với tiêu đề Học Viện Siêu Anh Hùng.

Bạn có đón chờ season 4 của Boku no Hero Academia?

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close