ANIME

Anime Bean Bandit Tung “Tập 0” Hé Lộ Dàn Seiyuu

Sonoda Kenichi vừa qua đã công bố quỹ của chiến dịch huy động vốn cho dự án anime Bean Bandit tại Nhật Bản, thông qua tập 0 của anime này.

Chiến dịch có mục tiêu là sẽ thu được khoảng 5 triệu yen (khoảng 1 tỷ VNĐ), tính đến thời điểm công bố báo chí thì dự án này đã thu được khoảng 144,444 yen (khoảng 30 triệu 600000 VNĐ). Chiến dịch quyên góp cho anime dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 24 tháng 02 năm nay.

Nhân sự của anime sẽ tổ chức sự kiện công bố quỹ quyên góp vào ngày 01 tháng 02 ở trung tâm tổ chức sự kiện Loft Plus One tại Shinjuku, Nhật Bản.

Dự án anime này cũng đã tiết lộ dàn seiyuu sẽ tham gia lồng tiếng cho các nhân vật:

Takahashi Hidenori: Bean Bandit
Bean Bandit

Asai Ayaka: Rally Vincent
Bean Bandit

Igarashi Hiromi: Minnie May
Bean Bandit

Kitamura Eri: Becky
Bean Bandit

Nhân sự thực hiện anime:
Nguyên tác – kế hoạch – kịch bản – đạo diễn hoạt họa: Sonoda
Đạo diễn anime: Aoki Yuu
Thiết kế nhân vật: Shimizu Keizou
Chuyên viên hoạt họa: Hamakawa Shujirou
Đạo diễn âm thanh: Hirasawa Hisayoshi

Bean Bandit

Chiến dịch quyên góp để thực hiện anime trước đây đã được diễn ra từ tháng 05 đến tháng 06 và thu về được 23,343,872 yen (khoảng 4.9 tỷ VNĐ), vượt mong đợi đến 15 triệu yen (khoảng 3.2 tỷ VNĐ). Mục tiêu của dự án là sẽ sản xuất loạt anime với độ dài 5 phút mỗi tập. Và với sự mong đợi việc quyên góp thành công thì thời lượng của mỗi tập phim đã được kéo dài ra thành 20 phút hoặc 45 phút, nhưng mục tiêu này đã không đạt được.

Anime Bean Bandit dự kiến sẽ ra mắt đĩa Blu-ray. Sonoda cũng cho biết thêm trên kênh Kickstarter, ông muốn “đem tựa anime này lên màn ảnh rộng và thậm chí là phát triển thành một loạt anime truyền hình và cả bản điện ảnh.” Sonoda sẽ tham gia vào sự kiện Anime Central ở Illinois sẽ diễn ra từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 05 năm 2019 để trình chiếu trước với thế giới một số tập của anime.

Sonoda còn có kế hoạch sẽ thực hiện artbook với concept nghệ thuật và thiết kế, “nếu có thể”, với những tranh gốc vẽ màu. Tất cả những thông tin này các khán giả muốn ủng hộ anime có thể tìm thấy ở Kickstarter với 2 ngôn ngữ: tiếng Nhật và tiếng Anh.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close