ANIMEGiới ThiệuMANGA

Anime Yakusoku no Neverland Tung Trailer Chính Thức

Vào thứ 6 vừa qua, wesite chính thức của manga Yakusoku no Neverland đã tung trailer quảng bá đầu tiên của anime cùng tên. Trailer cho biết anime Yakusoku no Neverland sẽ bắt đầu lên sóng kể từ tháng 1 năm 2019.

Dàn cast bao gồm các diễn viên:
– Morohoshi Sumire (từng đảm nhiệm các vai Nina trong Shingeki no Bahamut: Virgin Soul và Yachi trong Haikyu!!) trong vai Emma
– Uchida Maaya (từng đảm nhiệm các vai Yoshino Yuki  của Shokugeki no Souma và Rikka của  Chunibyo Demo Koi ga Shitai!) trong vai Norman
– Mariya Ise (đảm nhận các vai Reg trong Made in Abyss, Levi trong Fairy Tail) trong vai Ray.

Đội ngũ nhân lực gồm:
– Đạo diễn: Kanabe Mamoru (Erufen Rito, Subete ga F ni Naru)
– Biên kịch: Ono Toshiya (Gatchaman Kurauzu, Subete ga F ni Naru)
– Thiết kế nhân vật: Shibara Kazuaki (Mahou Shoujo Nante Mouiidesukara)
– Âm nhạc: Obata Takahiro

Nội dung Yakusoku no Neverland được tóm tắt như sau:

Những đứa trẻ đang sống trong trang viên Grace đang trải qua những ngày tháng êm đềm cùng bạn bè và người mẹ hiền từ của mình thì phát hiện ra một sự thật khủng khiếp: khi đến một độ tuổi nhất định, chúng sẽ bị chuyển đi và trở thành thức ăn cho bọn quỉ dữ. Ngay sau khi phát hiện ra bí mật kinh hoàng này, Emma, Norman cùng Ray đã lên kế hoạch tỉ mỉ để thoát khỏi trang viên thực chất là trang trại của lũ quỷ man rợ. Liệu những đứa trẻ này có thể sống sót để thoát khỏi đây hay không?

Tác giả Shirai cùng họa sĩ minh họa Demizu đã phát hành Yakusoku no Neverland trên tạp chí định kì hàng tuần Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha kể từ tháng 8 năm 2016 và series này đang bước vào phần truyện cuối cùng vào tháng 9 vừa qua. Hiện tại, tập 11 mới nhất của Yakusoku no Neverland vừa ra mắt vào ngày mùng 2 tháng trước. 7 triệu bản in của manga trên đã được phát hành trên toàn thế giới và hơn 4,2 triệu bản in được phát hành tại Nhật Bản.

Với sự xuất sắc của mình, Yakusoku no Neverland cũng đem về nhiều giải thưởng danh giá bao gồm Best Shonen Manga trong sự kiện Shogakukan Manga Adward lần thứ 63, được vinh danh trong sự kiện Manga Taiso lần thứ 11 và cả sự kiện vinh danh văn hóa thường niên Tezuka Osamu vào tháng 2 vừa rồi.

Theo Tùng Vương/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close