ANIME

Anime Taboo-Tattoo Công Bố Dàn Seiyuu Tham Gia

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga Taboo-Tattoo của tác giả Shinjirou mới đây đã công bố thêm một số seiyuu sẽ tham gia trong phim cũng như ca khúc kết phim. Dàn seiyuu và nhân vật mới được công bố gồm:

Karr_Shekar
Karr_Shekar`

Nabatame Hitomi lồng tiếng cho Kar Shekar, một bầy tôi trung thành, đồng thời cũng là sĩ quan phụ tá thân cận của công chúa Arya.

Lisa_Lovelock2
Lisa_Lovelock

Kitamura Eri lồng tiếng cho Lisa Lovelock, chỉ huy Curse Unit của quân đội Mỹ, và là bạn tốt của Easy.

Brad_Blackstone2
Brad_Blackstone

Morikawa Toshiyuki lồng tiếng cho Brad Blackstone, một người đàn ông dày dặn kinh nghiệm chiến đấu, người này có những động cơ không rõ ràng.

Dàn seiyuu được công bố trước đó gồm:

Justice_Akatsuka1
Justice_Akatsuka

Furukawa Makoto lồng tiếng cho Akatsuka Justice (biêt danh Seigi), chàng trai có hình xăm đươc khắc lên tay sau khi cứu một người đàn ông bí ẩn. Cậu được chính người ông của mình truyền dạy cho Nhu Thuật của phái Akatsuka. Biệt danh của cậu là từ tiếng Nhật của “Justice” (công lý).

Toko_Ichinose
Toko_Ichinose2

Anzai Chika lồng tiếng cho Ichinose Touko, bạn thuở nhỏ và cũng là bạn cùng lớp của Justice.

Easy
Easy2

Komatsu Mikako lồng tiếng cho Bluesy Fluesy (biệt danh Easy). Cô gái đột nhiên xuất hiện trước Justice và sở hữu sức mạnh thể chất áp đảo cậu.

Aryabahta1
Aryabahta2

Kitou Akari lồng tiếng cho Aryabahta, công chúa của Vương quốc Celistan. Cô có một thân hình xinh đẹp và phong thái xử sự rất chững chạc, nhưng mê game thì không ai sánh bằng.

Iltutmish1
Iltutmish2

Izawa Shiori lồng tiếng cho Iltutmish, cô gái đã thề trung thành với Ariya.

Lurker

Tsuda Kenjiro lồng tiếng cho R.R. Lurker, người đàn ông làm việc dưới trướng của Ariya. Một người dùng roi với tình cách tàn bạo.

Nhóm TRIGGER gồm Furukawa, Anzai, và Komatsu sẽ trình bày ca khúc kết phim “Egoistic Emotion”.

Anime sẽ được khởi chiếu trên kênh TV Tokyo vào ngày 4 tháng 7 năm nay.

Nội dung nguyên tác:

Xét về mọi mặt, cậu học sinh trung học Seigi chẳng có gì nổi bật cho lắm ngoài sự tinh thông võ thuật và ước muốn bảo vệ kẻ yếu. Sau một lần ra tay bảo vệ một người đàn ông vô gia cư khỏi lũ du côn ngoài đường, cậu đã được người đàn ông đó trả ơn bằng cách… khắc một hình xăm vào lòng bàn tay của Seigi?!
Hình xăm đó hóa ra lại là một vũ khí bí mật cực mạnh mà tất cả mọi người, bao gồm một cô gái đáng sợ có hình xăm tương tự, truy đuổi. Khi mạng sống của cậu bị đe dọa còn khả năng võ thuật thì không đủ để chống lại những kẻ địch sở hữu sức mạnh siêu nhiên, liệu Seigi có thể giải phóng sức mạnh tiềm ẩn trong hình xăm và sống sót?!

Dàn nhân sự thực hiện anime:
– Đạo diễn: Watanabe Takashi (từng tham gia trong The Slayers, Shakugan no Shana, Freezing, Heavy Object)
– Studio sản xuất: J.C. Staff
– Thiết kế nhân vật: Hasegawa Shinya (từng tham gia trong Golden Time, Revolutionary Girl Utena)
– Biên kịch: Sekijima Mayori (Skip Beat!, Pandora Hearts) và Ohtake Masateru
– Soạn nhạc: Hosoe Shinji

May’n (từng trình bày nhiều ca khúc trong Macross Frontier, Accel World, Aquarion Logos) sẽ trình bày ca khúc mở đầu phim “Belief”.

Manga Taboo-Tattoo đã được Shinjirou đăng trên tạp chí Comic Alive của Media Factory từ tháng 11 năm 2009. Tập 11 của manga đã được Kadokawa phát hành vào ngày 23 tháng 3 vừa rồi.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close