ANIME

Anime Senryu Shoujo Sẽ Lên Sóng Vào Xuân 2019

Kodansha vừa qua đã cho hay, tựa manga Senryu Shoujo của tác giả Igarashi Masakuni sẽ được chuyển thể thành anime, dự kiến phát sóng vào mùa Xuân năm 2019. Kèm theo đó là thông tin Hanazawa Kana sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Yukishiro Nanako.

Trước đó, số ra mới nhất của tạp chí tuần san Shounen thuộc nhà xuất bản Kodansha đã hé lộ rằng manga Senryu Shoujo “sẽ có một thông báo quan trọng.”
Senryu Shoujo

Tạo hình của nữ chính trong anime:
Senryu Shoujo

Nhân sự thực hiện anime Senryu Shoujo:
Đạo diễn kiêm biên kịch: Jinbo Masato
Studio: CONNECT
Thiết kế nhân vật: Hashimoto Maki

Sơ lược nội dung manga Senryu Shoujo:

Nhân vật chính là Yukishiro Nanako và Busujima Eiji. Nanako là một cô gái sẽ chỉ diễn đạt điều mình muốn bằng cách sử dụng senryu (một dạng thơ tương tự như Haiku nhưng mang tính hài hước hơn). Còn Eiji là một chàng trai hơi đáng sợ nhưng thật ra là một người tốt bụng, là thành viên của câu lạc bộ văn học trong trường. Câu chuyện về hai con người đậm chất văn thơ sẽ được diễn ra một cách độc đáo với 17 âm tiết…

Senryu Shoujo

Tác giả Igarashi cho ra mắt manga lần đầu trên tạp chí tuần san Shounen của nhà xuất bản Kodansha vào tháng 10 năm 2016. Sau đó Kodansha đã cho xuất bản manga thành tập, tập 6 của manga đã được phát hành vào ngày 14 tháng 09 vừa qua, tập 7 sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 12 tới đây. Tính đến thời điểm hiện tại, manga đã phát hành được hơn 450000 bản, đạt hạng 16 ở hạng mục Truyện tranh in giấy hay nhất năm tại giải thưởng Kuru Manga vào tháng 08 năm 2018.

Thông tin mới nhất về anime Senryu Shoujo sẽ được Otaku Thời Báo cập nhật sớm nhất, mời các bạn đón đọc!

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close