ANIME

Anime Overlord Rục Rịch Trở Lại Với Season 3

Mới đây, website chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ light novel Overlord (tác giả: Maruyama Kugane) đã công bố một tin vui đến các fan của loạt anime-light novel đình đám này khi cho biết, anime Overlord sẽ có season 3! Được biết, season 3 của Overlord sẽ mang tên Overlord III với thời điểm phát sóng dự kiến vào tháng 7 năm nay.

Trailer đăng tải trên website:

Hầu hết dàn seiyuu chính từng góp giọng trong 2 season trước sẽ một lần nữa tái ngộ các fan. Bên cạnh đó, tài khoản Twitter của tựa anime cũng vừa hé lộ hai seiyuu mới sẽ tham gia vào phần phim này, gồm:

Sakurai Takahiro lồng tiếng cho Gilkunif

anime overlord công bố season 3

Hashi Takaya lồng tiếng cho Fulder

anime overlord công bố season 3

Nội dung nguyên tác:

Năm 2138 đánh dấu sự bùng nổ của thể loại game trực tuyến thực tế ảo. Vào ngày đóng cửa của tựa game từng một thời làm mưa làm gió Yggdrasil, Momonga – nhân vật chính của câu chuyện đồng thời là một người chơi có “máu mặt” trong game, quyết định sẽ không đăng xuất. Bằng cách nào đó, hành động này đã đưa Momonga vào thế giới của Yggdrasil, với tư cách phù thủy hùng mạnh Ainz Ooal Gown. Momonga từ đó quyết định sẽ trở thành bá chủ của thế giới đầy những bí ẩn này.

anime overlord công bố season 3

Mùa đầu tiên của anime Overlord được ra mắt vào tháng 07 năm 2015, bao gồm 13 tập. Sau đó, 13 tập phim được tổng hợp thành 2 anime movie mang tên Overlord: Fushia no Ou và Overlord: Shikkoku no Senshi ra mắt lần lượt vào tháng 02 và tháng 03 năm 2016. Ngoài việc tổng hợp lại tình tiết của mùa đầu tiên, 2 anime movie này còn bao gồm một số phân cảnh mới cùng hình chụp bản phác thảo nhân vật của họa sĩ so-bin.

Overlord ban đầu là một series web novel do tác giả Maruyama Kugane sáng tác vào năm 2010. Bộ truyện sau đó được NXB Kadokawa phát hành với phần tranh minh họa của họa sĩ so-bin vào năm 2012. Tính đến nay, light novel Overlord đã cán mốc 4,8 triệu bản in toàn cầu với 2,5 triệu bản tại Nhật.

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close