ANIME

Anime Movie Kimi to, Nami ni Noretara Công Bố Dàn Nhân Sự

Mới đây, trang web chính thức của anime movie  Kimi to, Nami ni Noretara đã công bố hai seiyuu sẽ lồng tiếng cho hai nhân vật chính. Anime movie sẽ khởi chiếu vào ngày 21 tháng 6 năm 2019 tại các cụm rạp ở Nhật Bản.

Kimi to, Nami ni Noretara

Dàn nhân sự của anime movie Kimi to, Nami ni Noretara:
Hinageshi Minato: Katayose Ryouta (GENERATIONS from EXILE TRIBE, live-action của Ani ni Aisaresugite Komattemasu)
Mukoumizu Hinako: Kawaei Rina (Pokemon Movie 21: Minna no Monogatari)

Trước đó, thông tin về ê-kíp sẽ thực hiện anime movie cũng đã được hé lộ. Tài khoản twitter chính thức dành cho anime movie Kimi to, Nami ni Noretara đã được tạo, đăng tải hình vẽ về anime movie của đạo diễn Yuasa Masaaki.

Kimi to, Nami ni Noretara

Ê-kíp thực hiện anime movie Kimi to, Nami ni Noretara:
Kịch bản: Yoshida Reiko (Liz to Aoi Tori)
Âm nhạc: Oshima Michiru (Yagate Kimi ni Naru)
Studio: Science SARU

Kimi to, Nami ni Noretara là anime movie mới được Yuasa Masaaki đạo diễn. Thông tin về anime movie đã được hé lộ tại Hội chợ Điện ảnh Quốc tế Tokyo. Theo đạo diễn Yuasa Masaaki, mặc dù không phải phần tiếp theo nhưng có một “yếu tố nào đó” kết nối anime mới này với anime Yoake Tsugeru Lu no Uta.

Nội dung sơ lược của anime Kimi to, Nami ni Noretara:

Câu chuyện xoay quanh Hinako, một cô gái mới chuyển đến một thị trấn ven biển sau khi vào đại học, và Minato, một người lính cứu hỏa trẻ tuổi sở hữu tinh thần lẽ phải cao độ. Hinako là người yêu lướt sóng và không sợ hãi trước biển xanh, nhưng cô vẫn băn khoăn về tương lai phía trước. Sau một trận hỏa hoạn trong thị trấn, Hinako và Minato gặp nhau. Trải qua những lần lướt sóng cùng nhau, Hinako cảm thấy mình bị Minato, một chàng trai luôn xả thân cứu người khác, thu hút.

Theo Hane/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close