ANIME

City Hunter Bản Điện Ảnh Hé Lộ Ngày Ra Mắt Cùng Teaser

Trang web chính thức của tựa anime điện ảnh City Hunter được chuyển thể từ tác phẩm manga cùng tên của Hojo Tsukasa vừa qua đã đăng tải teaser cùng poster. Bên cạnh đó, thông tin về ngày ra mắt cụ thể của anime điện ảnh lần này cũng đã được ấn định.

Anime điện ảnh City Hunter sẽ chính thức ra rạp vào ngày 08 tháng 02 năm 2019, tại Nhật Bản.

Đoạn teaser được đăng tải còn hé lộ ca khúc chủ đề của anime là “Get Wild”, đây cũng là ca khúc ending của anime truyền hình mùa đầu tiên. Ca sĩ trình bày ca khúc này là Kamiya Akira – lần này sẽ đảm nhận lồng tiếng cho vai Saeba Ryo.

city hunter otb.news

Các diễn viên lồng tiếng khác đã được trang web chính thức thông tin đến khán giả bao gồm:
Ichiryusai Harumi (Asagami Youko) lồng tiếng cho Nogami Saeko
Genda Tessho lồng tiếng cho Umibozu
Koyama Mami lồng tiếng cho Miki
Và như đã nói ở trên, Kamiya sẽ trở lại với nhân vật chính Saeba Ryo, đồng thời Ikura Kazue cũng sẽ lồng tiếng cho đả nữ Makimura Kaori.

Dàn nhân sự thực hiện anime gồm City Hunter:
Tổng đạo diễn: Kodama Kenji
Biên kịch: Kato Yoichi
Studio: Sunrise
Đạo diễn từng tập: Satoh Teruo, Kyogoku Takahiko
Tổng đạo diễn hình ảnh: Hishinuma Yoshihito
Chỉ đạo nghệ thuật: Kato Hiroshi
Màu sắc: Kuboki Yuichi
Đạo diễn âm thanh: Nagasaki Yukio
Sản xuất âm thanh: Audio Planning U
Biên tập: Imai Daisuke
Thiết kế nhân vật: Takahashi Kumiko
Soạn nhạc: Iwasaki Taku

Sơ lược nội dung City Hunter:

Nội dung truyện xoay quanh Saeba Ryo, một “người dọn dẹp” là một thám tử tư chuyên đi tiêu diệt tội phạm ở Tokyo. Ryo có một điểm là rất hám gái và hơi có tí biến thái. Cùng với người cộng sự Hideyuki Makimura, họ tạo thành “City Hunter”, công việc có liên quan nhiều tới thế giời ngầm. Khách hàng muốn liên hệ với họ thì có một cách là viết mật thư “XYZ” lên tấm bảng đen đặt ở ga tàu điện tại Shinjuku. Một ngày nọ, Hideyuki bị sát hại và Ryo đã thay Hideyuki chăm sóc em gái anh ấy là Makimura Kaori, một cô nàng tomboy. Kaori sau đó trở thành cộng sự mới của Ryo. Kaori thực ra rất nhạy cảm và dễ ghen, cô thường đánh Ryo bằng một cái búa khổng lồ mỗi khi anh ấy làm gì đó biến thái hay hám gái. Câu truyện cũng theo sau chuyện tình lãng mạn, đầy hài hước của Ryo và Kaori xuyên suốt các nhiệm vụ mà hai ngươi thực hiện.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close