ANIMESự Kiện

Anime Mirai Được Đề Cử Giải Thưởng Oscar

Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh đã công bố các ứng cử viên cho Giải thưởng Hàn lâm lần thứ 91 vào thứ Ba vừa qua. Anime Mirai của đạo diễn Hosoda Mamoru và Studio Chizu đã nhận được một đề cử ở hạng mục Phim hoạt hình. Các đề cử khác trong hạng mục là Incredibles 2, Isle of Dogs, Ralph Breaks the Internet Spider-Man: Into the Spider-Verse.

Mirai no Mirai Đổ Bộ Rạp Tháng 8

Đạo diễn Yamada Naoko và Kyoto Animation với tác phẩm Liz to Aoi Tori; Takeuchi Nobuyuki, Simbo Akiyuki của SHAFT với tác phẩm Uchiage Hanabi, Shita kara Miru ka? Yoko kara Miru ka?; Yoake Tsugeru Lu no UtaYoru wa Mijikashi Arukeyo Otome của Yuasa Masaaki và Science SARU; Uchuu no Hou: Reimei-hen của Imakake Isamu và Studio HS Pictures; Maquia của Okada Mari và studio P.A. Works… đều đã được vào danh sách xem xét để đưa vào đề cử ở hạng mục phim hoạt hình của giải thưởng Oscar.

Năm trước, 26 tựa phim đã được gửi đến để xem xét cho danh sách đề cử, trong đó có Kono Sekai no Katasumi ni, Mary to Majo no Hana, Hirune Hime: Shiranai Watashi no Monogatari, Koe no Katachi, Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale… nhưng không có phim nào được chọn làm đề cử.

Thêm vào đó, không có tựa anime ngắn nào được đề cử ở hạng mục phim hoạt hình ngắn trong giải thưởng của năm nay. Danh sách đề của này thuộc về các tựa phim: Animal Behaviour,” “Bao,” “Late Afternoon,” “One Small Step,” và “Weekends.”

Lễ trao giải Oscar hàng năm lần thứ 91 sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 2 năm 2019.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close