ANIME

Công Bố Anime Kimetsu no Yaiba Do Studio Ufotable Sản Xuất

Thứ hai vừa qua, số thứ 27 của tạp chí Weekly Shonen Jump (NXB Shueisha) đã công bố thông tin về anime truyền hình chuyển thể từ manga Kimetsu no Yaiba (tác giả: Gotouge Koyoharu). Đặc biệt hơn, tựa anime sẽ do studio nổi tiếng ufotable (God Eater, Fate/stay Night: Unlimited Blade Works) sản xuất.

Website chính thức của anime Kimetsu no Yaiba mới đây cũng đã được Shueisha công bố. Bên cạnh đó, để chào đón dự án anime này, Weekly Shonen Jump đã tập hợp những câu thoại yêu thích nhất của độc giả bộ truyện. Trước đây, tạp chí từng úp mở về một “thông báo cực kì quan trọng” liên quan đến loạt truyện.

Công Bố Anime Kimetsu No Yaiba Của Studio Ufotable

Nội dung sơ lược:

Từ thuở xa xưa, lời đồn về loài quỷ ăn thịt người rình rập trong rừng đã được truyền tai người dân trong ngôi làng nọ. Chính vì vậy mà dân làng không bao giờ dám đi một mình trong rừng vào ban đêm. Lời đồn cũng kể rằng, kẻ thù lớn nhất của lũ quỷ đói chính là một vị dũng sĩ diệt quỷ, mỗi đêm đều “đi săn” và lấy mạng từng con quỷ một.
Sau cái chết của cha, cậu trai trẻ Tanjiro phải một mình quán xuyến chuyện gia đình. Mặc dù cuộc sống của gia đình Tanjiro không sung túc, nhưng họ vẫn luôn hạnh phúc bên nhau. Thế nhưng hạnh phúc mỏng manh này sớm bị lũ quỷ đói phá hoại khi chúng thẳng tay sát hại cả nhà Tanjiro và người em gái may mắn sống sót nay đã bị biến thành quỷ. Giờ đây Tanjiro phải đối mặt với bọn quỷ đồng thời tìm cách giúp em gái mình trở lại làm người.

Manga Kimetsu no Yaiba ra mắt trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào tháng 2 năm 2016. Tính đến nay, bộ truyện đã được NXB Shueisha xuất bản đến tập thứ 11.

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close