ANIME

Anime Boku no Hero Academia Mùa 3 Tung PV Mới

Trang web chính thức của series anime Boku no Hero Academia mới đây đã đăng tải PV thứ 4 của anime, giới thiệu cour 2 của mùa thứ 3 của anime. Ngoài ra đoạn video còn giới thiệu ca khúc mở đầu mới do Lenny code fiction trình bày, với tựa đề “Make my story.”

Trang web cũng đã hé lộ tạo hình của các nhân vật mới cùng seiyuu tương ứng.

Boku no Hero Academia
Iwasaki Ryouta lồng tiếng cho Yoarashi Inasa
Boku no Hero Academia
Chihara Minori lồng tiếng cho Utsushimi Camie

Boku no Hero Academia

Cour 2 của mùa thứ 3 sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 07 tới. Anime sẽ bước vào chương “Kỳ Thi Lấy Chứng Chỉ Anh Hùng Chuyên Nghiệp Tạm Thời” trong manga gốc của tác giả Horikoshi Kouhei.

Boku no Hero Academia

Anime Boku no Hero Academia mùa 3 bắt đầu được lên sóng vào ngày 07 tháng 04, và sẽ dài 25 tập.

SudaMasaki sẽ trình bày ca khúc kết phim mới có tựa đề “Long Hope Philia [TV Limited]”. Ca khúc của Suda cũng sẽ được dùng làm ca khúc chủ đề cho tựa movie sắp ra mắt Boku no Academia THE MOVIE: Futari no Hero.

Một số nhân sự chính trong ê kíp sản xuất anime gồm:
– Đạo diễn: Nagasaki Kenji
– Studio sản xuất: studio BONES
– Biên kịch: Kuroda Yousuke
– Thiết kế nhân vật: Umakoshi Yoshihiko
– Trợ lý thiết kế nhân vật: Odashima Hitomi
– Soạn nhạc: Hayashi Yuki

Nội dung manga Boku no Hero Academia:

Manga lấy bối cảnh tại một thế giới nơi những con người với siêu năng lực đầy rẫy và là một điều hết sức bình thường. Midoriya Izuku, một cậu bé hiếm hoi chẳng sở hữu bất cứ một năng lực đặc biệt nào cả, nhưng lại nuôi mộng trở thành một anh hùng vĩ đại như thần tượng All-Might của cậu. Để làm được điều đó, cậu đã nhập học tại Yueiko-một trong số những học viện anh hùng hàng đầu cả nước. Với sự giúp đỡ của All-Might, liệu cậu có thể biến ước mơ của mình trở thành hiện thực?

Anime Boku no Hero Academia mùa đầu tiên dài 13 tập được ra mắt vào tháng 04 năm 2016, và mùa thư hai dài 25 tập đã được lên sóng vào tháng 04 năm 2017. Manga gốc cũng có một series manga ngoại truyện, cũng như một số video game.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close