ANIME

Anime BanG Dream! Mùa 2 Thông Báo Đổi Studio

Kênh Youtube của BanG Dream! mới đây đã đăng tải video quảng bá cho mùa thứ 2 của anime truyền hình BanG Dream!. Đoạn video đã thông báo về việc studio Sanzigen (từng sản xuất Aoki Hagane no Arpeggio – Ars Nova, Wooser no Sono Higurashi, BBK/BRNK) sẽ thay thế ISSEN và Xebec sản xuất cả hai mùa tiếp theo của anime.

Ngoài ra, kênh YouTube và trang web của BanG Dream! cũng đã đăng tải một video giới thiệu cho mini anime BanG Dream! Girls Band Party! ☆ Pico. Đoạn video xác nhận rằng anime sẽ được sản xuất bởi DMM.futureworks (từng tham gia trong Nora, Princess, and Stray Cat) và studio anime SANZIGEN.


BanG Dream!

Buổi live-stream của tựa game BanG Dream! Girls Band Party! diễn ra vào tháng trước đã thông báo rằng caccs thành viên của ban nhạc Pastel*Palettes sẽ tham gia trong một anime có tựa đề là Pastel Life. Ê kíp sản xuất anime vẫn chưa có bình luận gì về mối liên hệ giữa thông báo về Pastel Life trước đó và BanG Dream! Girls Band Party! ☆ Pico mới đây.

BanG Dream! Girls Band Party! ☆ Pico sẽ được khởi chiếu vào ngày 05 tháng 07, trong khi mùa thứ 2 và 3 của series anime truyền hình BanG Dream! sẽ lần lượt được lên sóng vào tháng 01 và tháng 10 năm 2019.

Anime truyền hình BanG Dream! mùa đầu tiên được ra mắt vào tháng 01 năm 2017, với độ dài 13 tập. Anime đã được stream đồng thời trên Anime Network Online và Crunchyroll.

BanG Dream!

Nội dung:

Khi còn là một cô bé, Toyama Kasumi (lồng tiếng bởi giọng ca chính của Poppin’ Party, Aimi) đã có cảm giác hồi hộp, tim đập liên hồi mỗi khi ngước nhìn lên những vì sao, và kể từ đó luôn tìm kiếm thứ có thể đem lại cho cô cảm giác đó một lần nữa, song đều thất bại. Một ngày kia, cô tình cờ đi ngang qua một chiếc guitar hình ngôi sao trong một cửa hàng cầm đồ nhỏ và, lần đầu tiên sau một thời gian dài, lại có cảm giác hồi hộp khi xưa. Kasumi quyết tâm thành lập một nhóm nhạc nữ, và cuộc chiêu mộ thành viên của cô đã đưa cô tới bốn tâm hồn đồng điệu khác: Saya, Arisa, Rimi, và Tae (tất cả đều được lồng tiếng bởi thành viên của ban nhạc Poppin’ Party). Liệu các cô gái có thể biến ước mơ của mình trở thành sự thật?

Bushiroad lần đầu cho ra mắt dự án truyền thông đa phương tiện BanG Dream! vào tháng 01 năm 2015, và ban nhạc Poppin’s Party được thành lập vào tháng 02 năm 2015. Một số ban nhạc khác bao gồm Happy World!, Pastel*Palettes, Afterglow, Roselia, và gần đây nhất là ban nhạc nam Argonavis. Thành viên các ban nhạc này gồm các seiyuu lồng tiếng cho các nhân vật tương ứng của mình, và chơi cùng nhạc cụ mà các nhân vật của họ sử dụng.

Tựa game smartphoneBanG Dream! Girls Band Party! được ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 03 năm 2017, và phiên bản tiếng Anh của game đã được ra mắt vào tháng 04 vừa rồi.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close