ANIME

Anime Akkun to Kanojo Tung PV Hé Lộ Ngày Ra Mắt

Trang web chính thức của anime Akkun to Kanojo, anime chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Kakitsubata Waka mới đây đã đăng tải PV mới.

Oushima Haruna sẽ trình bày ca khúc chủ đề đầu phim “Koi no Balloon”. Đĩa đơn của ca khúc sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 04 tới.

Akkun to Kanojo sẽ có thơi lượng 5 phút mỗi tập, và ban đầu được dự kiến lên sóng tại Nhật Bản vào ngày 09 tháng 04 trên Tokyo MX, nhưng giờ được chuyển sang chiếu đầu tiên trên AT-X vào ngày 06 tháng 04 lúc 10:30 tối trước khi phát sóng trên Tokyo MX.

Các seiyuu và nhân vật tương ứng gồm:

Akkun to Kanojo
Suzuki Tatsuhisa lồng tiếng cho Kagari “Akkun” Atsuhiro, cậu bạn trai bàng quan, khô khan, châm biếm của Non-chan. Sự thực là, cậu ta si mê Non-chan đến điên cuồng, tới độ gọi riêng cô bằng cái tên đầy âu yếm “Non-tan,” và hành xử không khác gì một tên bám đuôi sau cô.

Akkun to Kanojo
Suwa Ayaka lồng tiếng cho Katagiri “Nontan” Non, cô bạn gái đầy vị tha và kiên nhẫn của Akkun. Cô hoàn toàn không nhận ra phần lớn những hành động của Akkun, tới mức như thể cố ý lờ tịt đi, nhưng sự thật là cô rất yêu Akkun.

Akkun to Kanojo
Ueda Keisuke lồng tiếng cho Matsuo Masago, bạn của Akkun, cũng là người hiểu rõ con người thật của Akkun, nhưng vẫn thân thiết với cậu. Là một người thích chơi các game hẹn hò.

Akkun to Kanojo
Kouri Arisa lồng tiếng cho Kagari Chiho, em gái của Akkun, và đang ở độ tuổi nổi loạn. Cô thường hay giả bộ khi có mặt cô bạn gái Non-chan của anh trai mình.

Một số nhân sự trong ê kíp sản xuất anime gồm:
– Đạo diễn: Katagai Shin (từng tham gia trong Neo Angelique Abyss)
– Sản xuất: Yumeta Company
– Phụ trách series: Yamada Yuka (từng tham gia trong Aikatsu!, Kobayashi-san Chi no Maid Dragon)
– Thiết kế nhân vật: Taniguchi Motohiro (từng tham gia trong Yuruyuri Nachu Yachumi!)

Nội dung:

Akkun to Kanojo là câu chuyện tình cảm hài hước kể về cuộc sống thường ngày của anh chàng tsundere (ban đầu có vẻ thờ ơ và khô khan, nhưng thực chất rất tốt bụng) Kagari “Akkun” Atsuhiro cùng cô bạn gái Katagiri “Nontan” Non. Bề ngoài thì dường như Akkun hành xử rất cục cằn với Nontan bằng những lời khó nghe và hờ hững, nhưng thực chất cậu cực kỳ say đắm cô và cư xử như một kẻ bám đuôi khi luôn bám theo cô, không thì cũng nghe trộm. Mặt khác Nontan lại hoàn toàn không nhận ra những chiêu trò của Akkun, và cho rằng hành động của cậu là dễ thương.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close