ANIMEMANGA

Manga Bóng Rổ Ahiru No Sora Sẽ Có Anime Chuyển Thể

Mới đây, một tin vui đã đến với các fan của manga lấy đề tài bóng rổ Ahiru no Sora (tác giả: Hinata Takeshi) khi anime chuyển thể từ bộ truyện đã được công bố. Cùng với đó, hãng sản xuất anime Ahiru no Sora cũng đã mở website cùng tài khoản Twitter chính thức của tựa phim.

Thông tin chi tiết về dàn seiyuu cùng ngày phát sóng của Ahiru no Sora sẽ được công bố trong thời gian tới.

Manga Ahiru No Sora Sẽ Có Anime Chuyển Thể

Ê-kíp sản xuất anime chuyển thể Ahiru no Sora gồm:

_Studio sản xuất: Studio Diomedea (anime Kantai Collection, Fuuka)
_Đạo diễn chính: Kusakawa Keizou (Fuuka, Aho Girl, Kan Colle)
_Đạo diễn tại Studio Diomedea: Tamako Shingo (Aho Girl)
_Biên kịch: Go Zappa (Beatless, Koihime Musou, Blend S)
_Thiết kế nhân vật: Honda Yoshino (Fuuka)

Nội dung nguyên tác:

Ahiru no Sora xoay quanh Kurumatani Sora – 1 nam sinh 15 tuổi có niềm đam mê bóng rổ mãnh liệt tuy chỉ cao vỏn vẹn 149cm. Sora nhiệt tình tham gia vào câu lạc bộ bóng rổ ngay khi vào trung học để rồi nhận ra nơi đây thực chất là “hang ổ” của bọn đầu gấu trong trường. Liệu Sora có thể tiếp tục theo đuổi niềm đam mê tại một câu lạc bộ như thế này?

Manga Ahiru No Sora Sẽ Có Anime Chuyển Thể

Trước đây, tuần san Shonen Magazine số thứ 13 từng úp mở về một “thông báo cực quan trọng” của bộ truyện sắp được tiết lộ trong số tiếp theo phát hành ngày 7 tháng 3.

Tác giả Takeshi Hinata ra mắt manga Ahiru no Sora trên tạp chí Shonen Magazine vào năm 2003. Nhà xuất bản Kodansha đã phát hành đến tập thứ 48 của bộ truyện với tập 49 chuẩn bị lên kệ vào ngày 16 tháng 3. Ahiru no Sora mới đây đã cán mốc 24 triệu bản in và hiện đang là một trong những manga ăn khách bậc nhất tại thị trường Nhật Bản.

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo 

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close