ANIME

5-toubun no Hanayome Sẽ Có Anime Chuyển Thể Vào Năm 2019

Số mới nhất của tạp chí tuần san Shonen Jump vừa qua đã cho biết, tựa manga 5-toubun no Hanayome của tác giả Haruba Negi sắp tới đây sẽ được chuyển thể thành phiên bản anime truyền hình. Anime sẽ được lên sóng vào năm 2019, dự kiến ra mắt trên kênh TBS. Trang web chính thức của tựa anime chuyển thể cũng đã được mở và đăng tải hình ảnh visual đầu tiên.

Ảnh visual đầu tiên của tựa anime 5-toubun no Hanayome

5-toubun no Hanayome otb.news

Tài khoản Twitter chính thức của anime 5-toubun no Hanayome cũng đã được mở trong tháng 07 vừa qua: @5Hanayome_anime

Kodansha Comics đã cho phát hành manga dưới dạng tập truyện và đã ra đến tập thứ 2 vào ngày 24 tháng 07 năm 2018.

Sơ lược nội dung 5-toubun no Hanayome:

Một ngày nọ, nam sinh trung học Uesugi Futaro vì một vài lý do mà trở thành gia sư với mức lương đáng mơ ước. Và học trò của anh không phải ai xa lạ mà chính là các cô bạn học cùng lớp. Tuy có vẻ bề ngoài xinh đẹp ngọt ngào, nhưng thực chất các nàng lại là những “hiểm họa” khó lường và cực kì ghét chuyện học hành, hẳn nhiên, mấy nàng đang đứng trước nguy cơ bị lưu ban. Với nội dung đáng yêu lấy đề tài học đường, hài hước, anime hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những tiếng cười với nhiều tình huống mới mẻ, hấp dẫn.

5-toubun no Hanayome otb.news

Manga 5-toubun no Hanayome được ra mắt độc giả lần đầu tiên vào ngày 09 tháng 08 năm 2017 và được Kodansha cho phát hành tập truyện đầu tiên vào ngày 17 tháng 07 năm trước. Tựa manga đã tẩu tán được hơn 700000 bản.

Các thông tin mới nhất về nhân sự và dàn seiyuu tham gia vào anime sẽ được Otaku Thời Báo đăng tải sớm nhất!

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close